Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách trong 6 năm vừa qua với Chợ Cũ Việt. Để tạo thuận lợi trong việc mua bán trao đổi các sản phẩm đồ cũ, đồ thanh lý, đồ ký gửi và đồ tái chế tại Chợ Cũ Việt. Chợ Cũ Việt xin thông báo tới quý khách hàng hình thức mua bán của hệ thống Chợ Cũ Việt như sau:

Chính sách mua hàng chợ cũ việt

Hình thức bán hàng của Chợ Cũ Việt:

1. Mua hàng trực tiếp

Khách hàng vui lòng đến kho để trực tiếp để chọn món hàng cần mua, tại đây nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Hệ Thống Cửa Hàng Chợ Cũ Việt

  • Cửa hàng 1: 614 Lê Lai, Quảng Hưng, Thành phố Thanh Hóa.        (Xem bản đồ)
  • Cửa hàng 2: Số 3 Chi Lăng, Quảng Thành, Thành phố Thanh Hoá (Xem bản đồ)
  • Cửa hàng 3: Khu CN Thiệu Dương, Thiệu Dương, Tp Thanh Hoá  (Xem bản đồ)

2. Mua hàng qua website:

Khách hàng truy cập website: chocuviet.vn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sau khi hoàn tất đặt hàng qua website của Chợ Cũ Việt, nhân viên của Chợ Cũ Việt sẽ gọi điện lại xác nhận đơn hàng với quý khách để trao đổi thêm về sản phẩm và thời gian giao hàng. Sau cuộc gọi, bên Chợ Cũ Việt sẽ tiến hành giao hàng theo đúng lịch trình đã trao đổi.

3. Mua hàng qua fanpage

Khách hàng cần tư vấn sản phẩm vui lòng gọi điện hoặc thông qua các kênh fanpage của Chợ Cũ Việt để được hỗ trợ trực tuyến. Với hình thức này, quý khách chỉ cần nói mặt hàng mình muốn mua, nhân viên hỗ trợ trực tuyến sẽ gửi hình sản phẩm kèm giá để khách hàng có thể nắm bắt chi tiết về thông tin sản phẩm. Nếu khách hàng đồng ý mua, có thể tới trực tiếp của hàng để nhận và kiểm hàng, hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng theo địa chỉ đã trao đổi

Hình thức giao hàng của cửa hàng thanh lý giá rẻ: 

1. Đơn hàng dưới 5 triệu

Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 5.000.000đ (dưới năm triệu đồng): quý khách vui lòng trả tiền vận chuyển (đã được cộng trực tiếp vào hóa đơn) khi nhân viên đến giao hàng. Nhân viên giao hàng sẽ đảm bảo hàng còn đầy đủ khi giao, khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra cẩn thận lại đơn hàng của mình nếu có thất thoát xin gọi lại ngay đến cửa hàng để được hướng dẫn giải quyết.

2. Đơn hàng trên 5 triệu đến dưới 10 triệu

Đối với các đơn hàng có giá trị trên 5.000.000đ (trên năm triệu đồng): quý khách sẽ được cửa hàng hỗ trợ phí vận chuyển 300.000. Nhân viên giao hàng sẽ đảm bảo hàng còn đầy đủ khi giao, khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra cẩn thận lại đơn hàng của mình nếu có thất thoát xin gọi lại ngay đến cửa hàng để được hướng dẫn giải quyết.

3. Đơn hàng trên 10 triệu

Đối với các đơn hàng có giá trị trên 10.000.000đ (trên mười triệu đồng) : quý khách sẽ được hỗ trơ hoàn toàn phí vận chuyển trong nội địa TPHCM. Nhân viên giao hàng sẽ đảm bảo hàng còn đầy đủ khi giao, khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra cẩn thận lại đơn hàng của mình nếu có thất thoát xin gọi lại ngay đến cửa hàng để được hướng dẫn giải quyết.

Nếu khách hàng cần bất cứ hỗ trợ nào khác xin liên hệ trực tiếp đến của hàng để được tư vấn:

  • Văn phòng giao dịch: Số 3 Chi Lăng, Quảng Thành, Thành phố Thanh Hoá (Xem bản đồ)
  • Cửa hàng 1: 614 Lê Lai, Quảng Hưng, Thành phố Thanh Hóa.        (Xem bản đồ)
  • Cửa hàng 2: Số 3 Chi Lăng, Quảng Thành, Thành phố Thanh Hoá (Xem bản đồ)
  • Cửa hàng 3: Khu CN Thiệu Dương, Thiệu Dương, Tp Thanh Hoá  (Xem bản đồ)

Một lần nữa Chợ Cũ Việt trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ suốt thời gian qua. Chúc quý khách sẽ có những món đồ yêu thích với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất khi mua hàng tại Chợ Cũ Việt.

Trân Trọng!